WEFOOD là nơi mang đến cho bạn nguồn thực phẩm sạch trực tiếp từ hệ thống trang trại chúng tôi tại Lâm Đồng, ĐăkLăk. Đặc biệt, quan trọng hơn, chúng tôi tư vấn trực tiếp cho khách hàng, chia sẽ phương pháp thực tiễn chăm sóc sức khỏe KHÔNG DÙNG THUỐC để có cuộc đời khỏe mạnh, là BÁC SĨ CHÍNH MÌNH và gia đình bạn KHÔNG nhất thiết phải ăn chay.

WE FOOD ME

Bên cạnh thị trường nội địa, WEFOOD hiện đang xuất khẩu nhiều mặt hàng rau gia vị và trái cây tươi cho thị trường Châu Âu, Mỹ và Canada. Chúng tôi luôn mang niềm tin, sức khỏe đến gia đình bạn.

1.Giá trị cốt lỗi

5 Giá trị cốt lỗi Wefood hướng đến cho mọi hoạt động của chúng t
Chính trực – Tận tâm – Hiệu quả – Sáng tạo – Bền vững

2.Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp thực phẩm sạch, giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Đóng góp mạnh mẽ vào phát triển nông nghiệp bền vững và giảm thiểu tác động đến môi trường.

3. Sứ mệnh

Wefood mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên bằng nguồn thực phẩm sạch và nâng tầm chất lượng nông sản Việt Nam vươn ra thế giới, gia tăng giá trị xã hội tích cực.

4.Slogan

“Trao trọn niềm tin cho sức khỏe toàn diện chính bạn”

5. Mục tiêu

Xây dựng hệ thống cung cấp thực phẩm sạch đến 80% dân số Việt Nam và tạo lập mô hình doanh nghiệp cộng đồng để thay đổi nhận thức và hỗ trợ người nông dân canh tác nông nghiệp sạch đến 2025.
Định vị lại bản đồ nông nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.