SỰ THẬT VỀ LÃO HÓA CƠ THỂ
0

CHẮC CẢ THẾ GIỚI ĐỀU QUAN TÂM!!!

Có một bí mật này định không nói… nhưng tuần rồi gặp 5 trường hợp giống nhau nên quyết định bật mí vụ này.

Chuyện là về Nha Trang gặp lại các Dì và nghe bài ca về “Lão hóa, sức khỏe ngày càng xuống và kèm theo list danh sách các bệnh…” Đúng là khi còn trẻ, khỏe mạnh mình hay ỷ lại, thiếu quan tâm đúng mức đến sức khỏe nên đến thời điểm lao dốc không kịp phanh! Ngẫm lại… Cuối cùng làm bao nhiêu tiền lúc trẻ thì sau đó lấy tiền để mua sức khỏe về già…mà còn bị lỗ nặng. Đi đâu cũng toàn gặp những căng bệnh của người giàu như tim mạch, thấp khớp, huyết áp, tiểu đường, béo phì, đột quỵ, ung thư, Alzheimer…

Có một sự thật đang diễn ra….Để chống lại quá trình oxy hóa, lão hóa chúng ta thường uống Vitamin C, Vitamin E, Beta-carotene. Chúng ta đã quên rằng “sức khỏe không nằm trong từng chất dinh dưỡng đơn lẻ chúng ta cho vào” và “Hấp thụ hay chuyển hóa chất gì là quyết định của cơ thể chứ bạn không ra quyết định thay nó được”.

>>> Khi cầm bất kỳ viên thuốc hay thực phẩm chức năng nào cho vào miệng thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì “thuốc không có mắt”. Để tiêu thụ 1 chất đơn lẻ bạn cho vào, cơ thể phải làm việc rất cực khổ, phải huy động những nguyên tố khác từ nội tạng xuống và gây sự thiếu hụt nghiêm trọng các khoáng vi và đa lượng ở nội tạng.

Cơ thể ta ngày càng bị lão hóa do quá trình gia tăng CÁC GỐC TỰ DO bởi tiếp xúc với tia nắng mặt trời, 1 số chất công nghiệp, mất cân bằng dinh dưỡng. Các gốc tự do rất nguy hiểm, chúng làm các mô, cơ thể, chúng ta cứng nhắc, kêu cót két. Gây ra XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH, lão hóa da, đục thủy tinh thể, viêm khớp, phổi tắc nghẽn, ung thư… VÌ chúng ta không phải là thực vật nên không có khả năng quang hợp để tự mình sản sinh ra chất chống oxy hóa nào.

Thực vật có sự thần kỳ là chúng có khả năng sản sinh ra chất chống oxy hóa. Màu sắc của rau củ quả xanh xanh, đỏ đỏ, tím tím, vàng vàng… rất bắt mắt đó chính là chất chống oxy hóa sinh ra từ quá trình quang hợp. Thực vật chúng kiểm soát hoàn toàn các gốc tự do nhờ chất chống oxy hóa này như lá chắn bảo vệ.

May mắn thay, các chất chống oxy hóa này khi vào cơ thể con người, chúng hoạt động giống như cách chúng làm việc bên trong cơ thể thực vật. Khi chúng ta ăn thực vật thì ta đã “mượn” lớp lá chắng chống oxy hóa này để bảo vệ sức khỏe chính mình. Tạo hóa, Thượng đế quả là một thiên tài!

>>> THÔNG ĐIỆP đơn giản nhất: Ăn thật nhiều trái cây, rau củ và ngũ cốc nguyên hạt thô nhất để tận hưởng toàn bộ lợi ích trên và vận động cơ thể! Chỉ thế thôi ta có sức khỏe toàn diện! Chúng ta không cần phải nóc vào người bất kỳ viên Vitamin, thực phẩm chức năng và bất cứ loại sữa nào. Hãy cẩn thẩn với chúng!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

s-tht-v-lo-ha-c-th-we-food-me