NGUYÊN NHÂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
0

Bạn đang mắc bệnh Tiểu đường? Nguyên nhân bệnh tiểu đường này là gì vậy?

Bệnh tiểu đường nguyên nhân do rối loạn cơ chế chuyển hóa đường Glucose vào tế bào. Có nghĩa là bên trong tế bào thì thiếu đường trầm trọng, còn bên ngoài mạch máu thì có rất nhiều đường nhưng không vào tế bào được. Cứ hình dung thế này, khi về nhà bạn bị mất chìa khóa nên không vào bên trong được, cứ thế bạn lang thang ngoài đường. “Vừng ơi, mở cửa ra” Tất cả chỉ là im lặng! Đường glucose giống như vậy!

Vậy “chìa khóa” để chữa căn bệnh tiểu đường này là gì? Đó chính là trả lại chức năng hoạt động của insulin – nhiệm vụ vận chuyển đường Glucose theo mạch máu vào từng tế bào khắp cơ thể. Khi chúng ta ăn thức ăn, tất cả đều được chuyển hóa thành đường glucose.

Đối với tiểu đường tuýp 1: Tuyến tụy không sản sinh ra insulin, nên phải tiêm insulin để vận chuyển đường.

Tuýp 2: Tuyến tụy sản sinh ra insulin nhưng chúng bị rối loạn chức năng, nên đường cũng không vào tế bào được. Gọi là kháng insulin. Vì vậy phải uống insulin hàng ngày.

>>> Vấn đề đặt ra câu hỏi Why? Nguyên nhân chính là do chế độ ăn uống không hợp lý, ở trẻ em do sử dụng quá nhiều sửa ngoài, còn người lớn do lối sống ăn nhiều đạm động vật, chất béo nên làm rối loạn khả năng mã hóa, nhận diện của hệ thống enzym, tế bào, DNA.

Khi càng dùng thuốc thì chức năng tự chữa lành của cơ thể bị tê liệt và hệ thống điều khiển bên trong bị rối loạn.

>>> Hãy trị nguyên nhân tạo ra bệnh! Bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi hoàn toàn, đó là kết quả tuyệt vời cho chương trình nghiên cứu hiện đại suốt 27 năm của đoàn khoa học Mỹ. Hiện nay, tại Việt Nam rất nhiều người bệnh đã hết bằng phương pháp thay đổi toàn bộ dinh dưỡng, tái tạo cơ thể mới cho người bị tiểu đường.

>>> Tôi đã tham gia và chứng kiến quá trình hồi phục của họ và bạn thật sự muốn tôi chia sẽ cho bạn chứ? Nếu thật sự quyết tâm phải khỏe mạnh bằng mọi cách, tôi sẽ giúp bạn. Rất nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn hiện nạy đã bắt đâu áp dụng chúng, không chỉ tiểu đường mà cho các bệnh lối sống khác: béo phì, tim mạch, ung thư, suy thận, dạ dày…

Tin hay không là chuyện của bạn! Và đây là một sự thật để thoát khỏi hoàn toàn bệnh tiểu đường. Tôi sẽ chia sẽ những phần tiếp theo!

Tác giả

Kieu Oanh Nguyen

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

nguyn-nhn-bnh-tiu-ng-we-food-me